สนใจธุรกิจโทรเลย 24 ชม. ยินดีให้คำปรึกษาฟรี ธุรกิจขายข้าวเหนียวหมูปิ้ง (รายได้เดือนละ 30,000 ขึ้น) . ขับเคลื่อนโดย Blogger.

เกี่ยวหมูปิ้งนมสสด

วิธีการชำระเงิน

  
-  ก่อนที่คุณลูกค้าจะโอนเงินมาให้โทรมาสั่งก่อนนะค่ะ  บอกชื่อ  เบอร์โทรศัพท์  และสถานที่ที่มีรถประจำทางผ่านและจุดที่รอรับสินค้าหมูปิ้งนมสด  ที่ให้โทรบอกทางเราก่อนนื่องจากจะได้กำหนดในเรื่องค่าจัดส่งได้ถูกต้องค่ะ  ต้องโทรสั่งและชำระเงินให้เราก่อนเที่ยง  เพราะเราจะจัดส่งสินค้าให้ตอนเย็นนะคะ
 
โอนผ่านธนาคาร  ชื่อ  นางสาวฐิติวรดา   บุญนาน  ธ.กรุงไทย   981-659-489-7 หลังจากที่คุณลูกค้าโอนมาแล้วทางเราก็จะรีบจัดส่งให้ทันทีค่ะรอรับสินค้าภายในวันนั้นได้เลย   จะได้รับสินค้าช้าหรือเร็วอยู่ที่การโอนชำระเงินของคุณลูกค้า  ถ้าล่าช้าก็จะได้รับสินค้าอีกวัน  เพราะรถบางเส้นทางหมดเร็ว 

กรณีคุณลูกค้าสั่งหมูปิ้งนมสดแบบไม้พาย  ให้โทรสั่งล่วงหน้าประมาณ  2 วันนะค่ะ เนื่องจากว่าโดยปรกติเราจะไม่ค่อยทำแบบไม้พาย  แต่ถ้าลูกค้าต้องการทางเราก็รับ Oder  ด้วยค่ะ  แต่ต้องโทรมาก่อนนะค่ะและโอนเงินมาด้วยค่ะ

ข้อมูลผู้ขายส่งหมูปิ้งนมสด

ชื่อ       >>>   นางสาวฐิติวรดา   บุญนาน  ชื่อเล่น  เดียร์  ค่ะ
โทร    >>>   088-131-0891  และ  089-773-6169
อีเมล์   >>>   thitiworada_21@hotmail.com

วิธีการสั่งซื้อหมูปิ้งนมสดกับเรา

1.   โทรมาบอกว่าต้องการหมูไซค์ไหน  ตกลงราคาค่าขนส่งแล้ว  ต้องสั่งสินค้าก่อนเที่ยง เพราะเราส่งให้ตอนเย็นคะ
2.   โอนเงินมาที่ ธนาคารกรุงไทย  981-659-489-7  นางสาวฐิติวรดา  บุญนาน 
3.   รอรับสินค้าได้ในวันเข้าของอีกวันได้เลยคะ  สำหรับคนที่อยู่ไกล  เช่นภาคใต้  หรือ เหนือ  สำหรับจังหวัดที่ไม่ไกลมาก  ก็จะได้รับของในวันนั้นเลยค่ะ

3 ผู้สนใจอยากทำธุรกิจกับต้นหมูปิ้งนมสด:

  1. This is a topic which is close to my heart... Thank you! Where are your contact details though? www.gmail.com login

    ตอบลบ
  2. Remarkable! Its in fact awesome piece of writing, I have got much clear idea concerning from this post. facebook.com login

    ตอบลบ
  3. That's why home financing calculator to your province is vital - it lets you figure out exactly simply how much your mortgage will run you ahead of your energy. mortgage payment calculator canada Think of them being a store that will buy a large amount of items, getting a tremendous bulk discount, and after that offer the same items to you individually for the higher price. canadian mortgage calculator

    ตอบลบ