สนใจธุรกิจโทรเลย 24 ชม. ยินดีให้คำปรึกษาฟรี ธุรกิจขายข้าวเหนียวหมูปิ้ง (รายได้เดือนละ 30,000 ขึ้น) . ขับเคลื่อนโดย Blogger.

แฟรนไชต์ต้นหมูปิ้งนมสด ออกทีวี พร้อมโกอินเตอร์                      การันตีความอร่อยแท้แน่นอนของต้นหมูปิ้งนมสด  หรือจะเรียกว่าหมูย่างนมสดก็ได้เช่นกัน  เมื่อแฟรนไชส์ต้นหมูปิ้งนมสดได้รับเกียรติเชิญไปสำเสนอแฟรนไชส์หมูปิ้งนมสด ในรายการเศรษฐกิจติดจอ  ช่วงมีดีมาฝาก  ซึ่งเป็นรายการถ่ายทอดสด  เนื้อหาในรายการนำเสนอเกี่ยวกับที่มาที่ไปของต้นหมูปิ้งนมสด  เกิดขึ้นได้อย่างไร
ช่วงแรกเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับทำไมถึงได้มาขายหมูปิ้ง  ถ้าท่านเคยอ่านบทความที่ผ่านมาก็จะรู้ว่าต้นหมูปิ้งนมสด  เกิดมาจากความต้องการที่จะสนองตอบความต้องการของลูกค้านั่นก็คือ รสชาดของหมูปิ้งนมสดทั่วไปจะหวานมาก  ซึ่งเราก็ได้มีการพัฒนาปรับปรุงจนได้รสชาดที่ถูกปากทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ
ช่วงที่สองจะเรื่องเกี่ยวการตลาด  ทำยังไงให้แฟรนไชส์ต้นหมูปิ้งนมสดไปไกลยังต่างประเทศ  หลักๆ คือการบริหารแบบครอบครัวเดียวกัน  มาตรฐาน  สะอาด  สด  และอร่อย นี่เองที่ทำให้ต้นหมูปิ้งนมสดโด่งดัง ส่งออกไปยังประเทศเพื่อนบ้าน  ได้แก่  ลาว  กัมพูชา  พม่า  และมาเลเซีย
ช่วงสุดท้ายเป็นโปรเจคที่จะพัฒนาสินค้าของเราให้ไปไกลกว่าเดิมคือ  ส่งออกไปยังประเทศแถบอเมริกา  โดยผ่านเว็บไซต์อีเบย์  ซึ่งเป็นตลาดบนอินเตอร์เน็ตที่สามารถค้าขายได้ทั่วโลกเลย
เป็นไงบ้างครับ  พ่อค้าหมูปิ้ง แม่ค้าหมูปิ้ง  คงมีความมั่นใจกับหมูปิ้งของเราเพิ่มขึ้นมามากเลยไช่มั้ยครับ


สนใจธุรกิจ โทร. 0897736169 Line ID: tonmooping.com

0 ผู้สนใจอยากทำธุรกิจกับต้นหมูปิ้งนมสด:

แสดงความคิดเห็น