สนใจธุรกิจโทรเลย 24 ชม. ยินดีให้คำปรึกษาฟรี ธุรกิจขายข้าวเหนียวหมูปิ้ง (รายได้เดือนละ 30,000 ขึ้น) . ขับเคลื่อนโดย Blogger.

ต้นหมูปิ้งนมสด สูตรต้นตำหรับ หมูนุ่ม อร่อยติดลิ้น รับรองคุณภาพ

ต้นหมูปิ้งนมสด

หมูปิ้งนมสด  สูตรต้นตำหรับ   ธุรกิจที่ลงทุนน้อย ดิฉันจะพูดถึงการลงทุนและประสบการณ์ในการทำธุรกิจด้านอื่นที่เคยทำมาให้ทราบค่ะ แต่หมูปิ้งนมสดกำไรเยอะมากๆ  คุณอาจจะคาดไม่ถึงเลย ท่านใดที่คิดจะลงทุน   คุณคิดไม่ผิดหรอกค่ะ   ดิฉันคิดว่าในเรื่องอุปกรณ์ คุณหาซื้อเตาปิ้งอย่างดีไปเลย   เพราะลงทุนแค่ครั้งแรกแต่สามารถใช้ไปได้อีกหลายปีถือว่าคุ้มมากๆ ค่ะ   หลายคนสอบถามเข้ามาว่าการลงทุนครั้งแรก เท่าไหร่   ราคาเตาปิ้งอินฟาเรดอย่างดีรวมอุปกรณ์และค่าขนส่งครบ ทั้งหมดราคาเพียง  4500 บาท รวมค่าขนส่งและอุปกรณ์ต่อพ่วง  สายหัวแก๊ส ที่เหลือก็แค่มีถังแก๊ส พอรับสินค้าไปก็สามารถต่อได้เลย ค่าหมูคิดไม้ละ 10 บาทเลย   

ลงทุนครั้งแรกหลักพัน แต่กำไร หลักแสน!!  แต่ถ้าคุณลูกค้าต้องการที่จะขายหมูปิ้งนมสดแบบเป็นงานหลัก  ดิฉันแนะนำให้คุณซื้อตู้แช่หมูแบบอัดแข็งเลยค่ะ  เพราะว่าจะคุ้มกว่าและไม่ต้องกลัวว่าหมูเราจะเสียด้วย  พอถึงเวลาขายหมูเราก็เอาหมูออกมาละลายข้างนอกเอาหมูออกมาก่อนสัก 1 ช.ม.  ลงทุนครั้งเดียวสารถขายได้หลายปีเลยทีเดียว  และคุณก็สามารถเป็นนายตัวเอง เป็นเจ้าของธุรกิจขนาดย่อมได้แล้ว ที่เหลือก้อแล้วแต่เทคนิคกลยุทย์ในการการขายของแต่ละท่าน  ทำเลที่ตั้งก็สำคัญมากๆ  ที่ทำให้ยอดขายของานเพิ่มขึ้นมากเลยทีเดียว  กำไรจากการขายหมูปิ้งนมสด  ถ้าคุณมีทำเลดีๆ รับรองได้ว่า  ได้มากกว่าเงินเดือน หรืองานประจำที่ทำสะอีก  ทำเลดีๆ

หมูไม้ 5 บาท  ตามตลาดทั่วไป  กับหมูไม้ 10 บาท ของต้นหมูปิ้งนมสด
  รับรองว่าต่างกันทั้งขนาดและคุณภาพ หน้าร้านเราคะ

ขายส่ง หมูปิ้งนมสด บริการส่งทั่วไทย โทร 0881310891 และ 0897736169 ค่ะต้น หมูปิ้งนมสด,หมูปิ้งนมสด,ขายส่งหมูปิ้ง,หมูปิ้ง,หมูย่าง,หมูปิ้งปากเกร็ด, สูตรหมูปิ้ง,วิธีทำหมูปิ้ง,ขายหมูย่าง,ข้าวเหนียว,หมูสะเต๊ะ,ข้าวเหนียวหมู ปิ้ง,สูตรหมัหมูปิ้ง,แฟรนไชส์หมูปิ้ง,ขายหมูปิ้ง,ขายส่งหมู,ขายส่งหมูย่าง

0 ผู้สนใจอยากทำธุรกิจกับต้นหมูปิ้งนมสด:

แสดงความคิดเห็น