สนใจธุรกิจโทรเลย 24 ชม. ยินดีให้คำปรึกษาฟรี ธุรกิจขายข้าวเหนียวหมูปิ้ง (รายได้เดือนละ 30,000 ขึ้น) . ขับเคลื่อนโดย Blogger.

ขายหมูปิ้งนมสดยังไงให้รวย

ขายหมูปิ้งนมสดยังไงให้รวย 
ต้นหมูปิ้งนมสด บริการจัดส่งหมูปิ้งกึ่งสำเร็จรูปทั่วไทย
 
ง่ายๆ เพียงทำตามคำแนะนำนี้  แล้วจะรวย หากใครมีหนี้สินก็จะหมดหนี้สิน  ทำไม่ยาก  ลงทุนน้อย  แต่กำไรเยอะ  ไม่เชื่อลองไปดูเยี่ยมชมที่ https://www.facebook.com/MhooPingNomSod
การ ค้าขายจะดีหรือไม่นั้น หลักๆที่สำคัญคือทำเลคะ ชุมชนที่มีคนมากๆ เช่น หน้าโรงเรียน ตลาดนัด ตลาดสด หน้าโรงงาน หรือชุมชนที่มีคนมากๆ สิ่งที่สำคัญรองมาก็ หน้าร้าน เคาน์เตอร์ หรือคีออส จัดรูปแบบให้ดูน่าทาน น่าซื้อและสะอาด และสิ่งที่สำคัญอีกอย่างคือ สินค้า ต้องมีคุณภาพ ไม่แพงเกินไป คุ้มค่ากับราคา รสชาติ และปริมาณคะ ร้านหมูปิ้งนมสดมีเยอะมากๆ มีเป็นร้อยๆเจ้าที่มีการทำขาย ยังไม่รวมเอเย่น ที่เอามาขายเอากำไรเพิ่มอีก หรือคนกลาง บางเจ้ามีไม่ถึง 100 ไม้ บางเจ้าไม้ไม่ใหญ่พอ น้ำหนักไม่ตรงตามที่ให้ข้อมูลไว้ บางเจ้าก็แกะยาก ทำให้เวลาย่างไม่สวย ไม้เล็กลง หรือบางเจ้าก็มันเยอะไป ราคาต่างกันไม่10-30 บาทต่อแพคเท่านั้น แต่คุณภาพอาจจะต่างกันมากๆ ส่วนการบริการหลังการขายนั้นทางเราจะใช้เฟสนี้ในการพูดคุยหรือจะโทรสอบถามได้ค่ะ รับรองว่าไม่ทิ้งกันจ้า จะตามดูแลจนกว่าสินค้าจะถึงมือคุณ และสอบถามรายละเอียดว่ามีอะไรที่เราควรนำมาปรับปรุงต่อไปด้วยค่ะ ไม่ใช่แค่ส่งอย่างเดียว เพราะลูกค้าสำคัญกับเรามากที่สุดค่ะ คุยกันแบบกันเองได้จ้าคิดว่าเป็นเหมือนพี่น้อง ญาติมิตรกันนะจ๊ะ อีกอย่างที่อยากจะบอกคือว่า ใครที่กำลังคิดจะทำใครที่เปิดตลาดก่อนได้เปรีนบคะเพราะ ลูกค้าจะติดเจ้าแรกที่ขายก่อน และรวยก่อนค่ะ
สนใจธุรกิจขายหมูปิ้งนมสด  หรือจะข้าวเหนียวหมูปิ้ง กำไรทำได้สบายๆ ไร้การผูกมัด  บริการโดยทีมงานมืออาชีพ ที่จะนำท่านไปสู่ความรวยจากการขายหมูปิ้งนะครับ
ติดต่อ ง่ายๆ ชิลล์ๆ ที่ https://www.facebook.com/MhooPingNomSod  หรือ โทร. 0897736169

0 ผู้สนใจอยากทำธุรกิจกับต้นหมูปิ้งนมสด:

แสดงความคิดเห็น