สนใจธุรกิจโทรเลย 24 ชม. ยินดีให้คำปรึกษาฟรี ธุรกิจขายข้าวเหนียวหมูปิ้ง (รายได้เดือนละ 30,000 ขึ้น) . ขับเคลื่อนโดย Blogger.

ต้นคิดหมูปิ้งนมสดขายส่งแฟรนไชส์หมูปิ้งรายใหญ่ของประเทศจำหน่ายทั้งในและต่างประเทศ


ต้นคิดหมูปิ้งนมสด

ต้นคิดหมูปิ้งนมสด ขายส่งหมูปิ้งนมสด แฟรนไชส์หมูปิ้งนมสด จัดส่งทั้งในและต่างประเทศ  โทร 089-7736169 , 097-1514512  หรือ ไลน์ไอดี : @mooping  (ใส่ @ ด้วยนะ)  “สุดคุ้ม นุ่ม อร่อย”


**************************
ต้นคิดหมูปิ้งนมสด

ต้นคิดหมูปิ้งนมสด  เราเป็นเจ้าแรก ต้นตำรับ สูตรดั้งเดิม ต้นคิดริเริ่มแฟรนไชส์หมูปิ้งนมสด (หลายคนคิดว่าหมูปิ้งอาหารไทยทำเป็นแฟรนไชส์ไม่ได้)  เรามีโรงงานผลิตหมูปิ้งนมสด  ที่ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่สะอาด และปลอดภัย ก่อนส่งออกสู่ผู้บริโภค  และยังได้รับมาตรฐานความสะอาดจากกระทรวงสาธารณะสุข หรือเครื่องหมาย อย.    หมูปิ้งของเราจึงสดใหม่ทุกวัน  อร่อย ไม่หวานเลี่ยนและไม่มันมาก  บริการจัดส่งทั้งในและต่างประเทศ   ต้นคิดหมูปิ้งนมสดเป็นหมูปิ้งสำเร็จรูป เสียบไม้เรียบร้อยพร้อมย่างขายได้ทันที  มี 2 แบบ  ดังนี้    

1.หมูปิ้งแบบไม้กลม  

                
   2.หมูปิ้งแบบไม้พาย
หมูปิ้งนมสดแบบไม้พายหรือไม้ธง
หมูปิ้งนมสดทั้งสองแบบนี้แตกต่างกันที่ลักษณะของไม้ที่มีรูปลักษณ์แตกต่างกัน ส่วนน้ำหนักหมูปิ้งจะอยู่ที่ประมาณ 5.3 กก. ทุกแพ็คจะมีชื่อพนักงานติดอยู่ที่แพ็ค   ถ้าแพ็คไหนมีปัญหาลูกค้าสามารถติชมมาทางเราได้ โดยแจ้งชื่อที่ติดอยู่ในแพ็คที่มีปัญหานั้นๆ ทางเราจะได้กลับไปปรับปรุงให้ดีขึ้น


ต้นคิดหมูปิ้งนมสด

รายได้จากการขายหมูปิ้งนมสด

1.หมูปิ้งนมสด  ต้นทุนแพ็คละ 6XX บาท : 1แพ็ค มี 100 ไม้ ต้นทุนไม้ล่ะ 6.X ลูกค้าไปขายไม้ 10 บาท ลูกค้าจะได้กำไรไม้ล่ะ 3.X  และลูกค้าก็จะได้กำไรจากข้าวเหนียวเพิ่มอีกทาง

2. เตาย่างหมูปิ้ง  ราคา 4,500 บาท (ราคานี้สามารถลดได้อีก ถ้าลูกค้าสั่งพร้อมหมู) เป็นเตาอินฟาเรดไร้ควัน หัวปรับสองหัว ใช้แก๊ส (ส่วนถังแก๊ส เราไม่มีถังแก๊สจำหน่าย ลูกค้าต้องเป็นคนจัดเตรียมถังแก๊สเองคะ)


 ‪#‎ต้นคิดหมูปิ้งนมสด‬
สนใจธุรกิจ โทร. 0971514512 Line ID: @mooping  (ใส่@ด้วยนะ)

           facebook >> https://www.facebook.com/MhooPingNomSod/

**หมายเหตุ: ลูกค้าที่อยู่บริเวณใกล้เคียงสามารถมารับเป็นรายแพ็คได้ (ในกรณีที่เป็นลูกค้าใหม่แถมป้ายหมูปิ้งฟรี 1ป้าย)  

ต้นคิดหมูปิ้งนมสดขายส่งแฟรนไชส์หมูปิ้งรายใหญ่ของประเทศจำหน่ายทั้งในและต่างประเทศ


0 ผู้สนใจอยากทำธุรกิจกับต้นหมูปิ้งนมสด:

แสดงความคิดเห็น