สนใจธุรกิจโทรเลย 24 ชม. ยินดีให้คำปรึกษาฟรี ธุรกิจขายข้าวเหนียวหมูปิ้ง (รายได้เดือนละ 30,000 ขึ้น) . ขับเคลื่อนโดย Blogger.

หมูปิ้งนมสดขายดี ต้องทำยังไง


ปลายฝนต้นหนาวมาอีกแล้ว เด็กๆเปิดเทอม อากาสเริ่มเย็น พ่อค้าแม่ป้าทุกสาขาอาชีพชอบกันนะช่วงนี้ ปังสุดๆ ก็ต้องอาชีพขายหมูปิ้งนี่แหละครับ สุดๆ ขายดี ก็ต้องช่วงนี้เลย ขยันๆ เข้าไว้ปีใหม่นี้มีเงินกินเที่ยวสบาย ต้นคิดหมูปิ้งนมสดเราสนับสนุนให้หาเงิน พอมีเก็บก็เที่ยวบ้าง ให้รางวัลชีวิตกับตนเอง จะได้เป็นการเติมพลังให้กับชีวิต

ต้นคิดหมูปิ้งก็มีเทคนิคดีๆ เกี่ยวกับการขายหมูปิ้งนมสด ให้ขายดี ขายแล้วปัง ไม่ยากเลย โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่อยากมียอดขายเพิ่มขึ้น แบบขายดีอยู่แล้ว ก็เป็นขายดีมากๆ ตามนี้เลย 1.ทำเล ทำเลขายหมูปิ้งยอดขายดีๆ รวยๆ ต้อง ตลาดนัด ชิลๆ ตลาดสด ชิคๆ หน้าเซเว่นฯ 2.จับทรงหมูให้โดนใจลูกค้า ใ้ห้ใหญ่ ทรงสวย ขนาดไม้เท่ากัน 3.ปิ้งย่างพอเหมาะ พอสุก หากปิ้งย่างนานไป จะทำให้หมูหด แห้ง ก็คงจะไม่ดีเท่าไร 4.เน้นตามใจลูกค้า ควรจะให้ลูกค้าได้เลือกหมูปิ้งนมสด ไม้ที่ลูกค้าชอบ 5.ข้าวเหนียวต้องพร้อมเสมอ เพราะหมูปิ้งต้องคู่กับข้าวเหนียว 6.หมูปิ้งนมสดต้อง สด ใหม่ สะอาดอยู่เสมอ ลองทำตาม 6 ข้อ นี้ รับรองยดขายหมูปิ้งต้องปังขายดีอย่างแน่นอน รออะไรอยู่ละ ลงมือทำเลยครับ

สนใจขายหมูปิ้งนมสด ติดต่อได้หลายช่องทาง  ตามสะดวกเลยครับ

https://www.facebook.com/MhooPingNomSod/

ไลน์   @mooping

โทร 08977361690 ผู้สนใจอยากทำธุรกิจกับต้นหมูปิ้งนมสด:

แสดงความคิดเห็น